SẠC ĐA NĂNG DC-DC 5A

Mã SP: CHN1180

65.000₫
Bản chất module ...
Số lượng
- +
Sản phẩm liên quan

Bản chất module

 

Không bị cô lập buck của module

 Phương pháp chỉnh lưu

Chỉnh lưu không đồng bộ

Điện áp đầu vào

5V-32V

Điện áp đầu ra

0.8V -30V

Đầu ra hiện tại

Điều chỉnh lên đến 5A

Hiệu suất chuyển đổi

95% (cao nhất)

Chuyển đổi tần số

300KHz

Ripple đầu ra

Băng thông 50mV (tối đa) 20M

Điều tiết tải

± 0,5%

Điều chỉnh điện áp

± 2,5%

Nhiệt độ làm việc

-40 ° C đến + 85 ° C

Kích thước

51 * 26.3 * 14 (chiều dài * chiều rộng * chiều cao) (mm)

Tính năng sản phẩm:

★  Mô-đun sử dụng chip chất lượng cao nhập khẩu , với hiệu suất cao (lên đến 95%) và sinh nhiệt thấp. Nó có thể lên tới 5A . Đồng thời, op amp của TI ban đầu điều khiển dòng đầu ra để làm cho đầu ra tổng thể rất ổn định.

★  Mô-đun này sử dụng tụ lọc Sanyo ban đầu với ESR thấp , có thể làm cho điện áp gợn xuống thấp đến 50mV !

★  Mô-đun này sử dụng gắn máy và hàn nóng chảy. Đồng thời, mỗi mô-đun trải qua hai giờ thử nghiệm lão hóa trước khi giao hàng để đảm bảo độ tin cậy cao.

 

 

 

Phạm vi ứng dụng
1. Được sử dụng như một mô-đun bước xuống phổ biến với khả năng bảo vệ quá dòng
 
Cách sử dụng:
(1) Điều chỉnh bộ định vị điện áp không đổi để điện áp đầu ra đạt giá trị điện áp bạn muốn
(2) Sử dụng thang đo dòng vạn năng 10A để đo dòng ngắn mạch đầu ra (chỉ cần kết nối trực tiếp hai đạo trình kiểm tra với cực đầu ra) và điều chỉnh chiết áp dòng không đổi để làm cho dòng điện đầu ra đạt giá trị bảo vệ quá dòng định trước. (Ví dụ: giá trị hiện tại được hiển thị bằng đồng hồ vạn năng là 4A, sau đó dòng tối đa khi bạn sử dụng mô-đun chỉ có thể đạt tới 4A, và điện áp không đổi màu đỏ và chỉ báo dòng không đổi được bật khi dòng điện đạt 4A, nếu không thì chỉ báo tắt)
Lưu ý: Khi được sử dụng ở trạng thái này, vì cực đầu ra có điện trở lấy mẫu hiện tại 0,05 ohm, sẽ có điện áp rơi 0 ~ 0,3V khi kết nối với tải. Điều này là bình thường! Sự sụt giảm điện áp này không được kéo xuống bởi tải của bạn, mà thay vào đó được thả xuống điện trở lấy mẫu.
 
2. Sử dụng như một bộ sạc pin
Các mô-đun không có chức năng dòng điện không đổi có thể được sử dụng để sạc pin. Do chênh lệch điện áp lớn giữa pin cạn kiệt và bộ sạc, dòng sạc quá lớn và pin bị hỏng. Sạc theo luồng, khi sạc đạt đến một mức nhất định, nó sẽ tự động chuyển về sạc điện áp không đổi.
 
Cách sử dụng:
(1) Xác định điện áp sạc nổi và dòng sạc của pin bạn cần sạc (nếu thông số pin lithium là 3,7V / 2200mAh, thì điện áp sạc nổi là 4.2V và dòng sạc tối đa là 1C, là 2200mA)
(2) Trong điều kiện không tải, đồng hồ vạn năng đo điện áp đầu ra và điều chỉnh chiết áp điện áp không đổi để làm cho điện áp đầu ra đạt điện áp sạc nổi; (nếu sạc pin lithium 3.7V, hãy điều chỉnh điện áp đầu ra thành 4.2V)
(3) Đo dòng điện ngắn mạch đầu ra với mức dòng 10A của vạn năng (chỉ cần kết nối trực tiếp hai đạo trình kiểm tra với đầu ra) và điều chỉnh chiết áp dòng không đổi để làm cho dòng đầu ra đạt giá trị dòng sạc được xác định trước;
(4) Dòng đèn bật sạc mặc định là 0,1 lần dòng sạc; (dòng pin giảm dần trong quá trình sạc và dần dần thay đổi từ sạc dòng không đổi sang sạc điện áp không đổi. Nếu dòng sạc được đặt thành 1A, thì khi nào Khi dòng sạc nhỏ hơn 0,1A, đèn xanh lam sẽ tắt và đèn xanh sáng và pin được sạc đầy vào thời điểm này)
(5) Kết nối pin và sạc.
(Bước 1, 2, 3 và 4 là: cực đầu vào được kết nối với nguồn điện và cực đầu ra không được kết nối với pin mà không tải)
 
3. Được sử dụng như một mô-đun trình điều khiển dòng không đổi LED công suất cao
(1) Xác định dòng điện làm việc và điện áp làm việc tối đa bạn cần để điều khiển đèn LED;
(2) Trong điều kiện không tải, đồng hồ vạn năng đo điện áp đầu ra và điều chỉnh chiết áp điện áp không đổi để làm cho điện áp đầu ra đạt đến điện áp làm việc tối đa của đèn LED;
(3) Đo dòng điện ngắn mạch đầu ra với thang đo dòng vạn năng 10A và điều chỉnh chiết áp dòng không đổi để làm cho dòng điện đầu ra đạt đến dòng làm việc LED được xác định trước;
(4) Kết nối đèn LED và kiểm tra máy.
(Bước 1, 2 và 3 là: đầu vào được kết nối với nguồn điện và đầu ra không được kết nối với đèn LED.)
                
Lưu ý: Khi mô-đun này được sử dụng trên 3A, 35W, vui lòng tăng cường tản nhiệt!
Về đầu trang